06:51 EST Thứ hai, 24/11/2014

Giới thiệu

Tổng quan Lộc Ninh

Lộc Ninh là một huyện của tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Huyện lị là thị trấn Lộc Ninh.Diện tích và dân sốDiện tích 853,95 km². Dân số 115.268 người (năm 2008).Các đơn vị hành chínhHuyện Lộc Ninh có 16 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các xã: Lộc An, Lộc Hoà, Lộc Hiệp, Lộc Tấn, Lộc Thạnh, Lộc...

Thành viên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 2016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43994

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 598122

Liên kết Website

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM

Hội nghị tổng kết năm học 2011 - 2012, triển khai nhiệm vụ năm học 2012 - 2013

Ông Lê Văn Kiêm- HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh phát biểu tại HN

Vừa qua, Phòng GD - ĐT huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2011 - 2012 và triển khai nhiệm vụ năm học 2012 - 2013. Dự Hội nghị có ông Huỳnh Công Khanh - Nhà giáo ưu tú, Phó Giám đốc Sở GD - ĐT Bình Phước, ông Hoàng Nhật Tân - PCTUBND huyện Lộc Ninh; lãnh đạo các Phòng thuộc Sở GD - ĐT, lãnh đạo các Phòng, ban, ngành đoàn thể trong huyện, cùng toàn thể Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường học trên địa bàn huyện.

Nhà giáo thời nay và "rào cản" kéo lùi sự sáng tạo

Nhà giáo thời nay và "rào cản" kéo lùi sự sáng tạo

Dưới đây là ý kiến của độc giả Đặng Hương. Chị ủng hộ việc phạt đòn nhưng phải phạt với lương tâm và tình thương của một nhà giáo.

Giáo viên bộ môn cần phát huy vai trò trong tiết học

Ảnh minh họa

(GD&TĐ) - Giáo viên bộ môn đóng vai trò rất quan trọng trong tiết học ở một lớp học cụ thể. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức ở bộ môn mình tại lớp học đó, giáo viên bộ môn còn có nhiệm vụ quản lý sĩ số, uốn nắn ý thức của học sinh trong tiết học, tham mưu, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục và quản lý học sinh.

Hướng dẫn cài đặt Windows 8 Beta song song Windows hiện có

Windows 8

- Bạn muốn khám phá bản thử nghiệm mới nhất của Windows 8, nhưng e ngại sẽ ảnh hưởng đến hệ thống hiện tại? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chạy Windows 8 song song với hệ điều hành hiện tại, để trở về trạng thái cũ bất cứ khi nào mình muốn.

 

Văn bản mới

Thăm dò ý kiến

Bạn thích học môn nào nhất?

Toán,Lý,Hóa

Văn,Sử,Địa

Tiếng Anh

Môn học khác

Tất cả các ý kiến trên

Danh Ngôn

TIN MỚI