Sunday, 29/11/2020 - 05:23|

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chiều ngày 1/6/2020,Trường MG Hoa Mai tổ chức hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

Chiều -1/06/2020, Trường MG Hoa Mai cũng tổ chức chương trình ngày 1/6 cho các cháu học sinh trong trường. Trong buổi hoạt động các cháu tìm hiểu về ngày Tết Thiếu nhi, được thể hiện các tiết mục văn nghệ, được tham gia chơi các trò chơi, được nhận các phần quà do nhà trường chuẩn bị và tặng các cháu nhân ngày 1/6.

Buổi hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng đã tạo được sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Thiếu nhi.

Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy nâng cánh ước mơ để các thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp để tiến lên xây dựng nên một thế giới tươi đẹp.