Saturday, 22/01/2022 - 05:51|

BIỂU DƯƠNG TINH THẦN:“HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN” ĐỢT III - NĂM 2021

BIỂU DƯƠNG TINH THẦN ĐĂNG KÝ: “HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN”

ĐỢT III - NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 38/KH-UBND xã Lộc Hưng ngày 12/10/2021 về việc tuyên truyền vận động tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III năm 2021.

Ngày 25/10/2021 công đoàn triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện do UBND  Xã Lộc Hưng phát động. Trong kế hoạch chỉ tiêu của trường Mẫu giáo Lộc Hưng là 2 người. Nhưng  với tinh thần tương thân tương ái, với tình cảm và trách nhiệm ý thức công đoàn viên với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là một hoạt động cần được nhân rộng trong cộng đồng, là nét đẹp về tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của toàn dân tộc cần được gìn giữ và phát huy, đã có 4 CĐV tham gia hiến máu tình nguyện có danh dách sau:

Năm sinh

Đợt

Lê Thị Bé Năm

1988

Nguyễn Thị  Nhung

1986

Lê Thị Thắm

1999

Phạm Nguyễn Thúy  Vy

1996

III

Ban Chấp hành công đoàn biểu dương tinh thần của các công đoàn viên. Để hoạt động hiến máu tình nguyện trong nhà trường trở thành phong trào sâu rộng, thành  nét đẹp truyền thống đóng góp tích cực vào việc nâng cao nghĩa cử hiến máu cứu người.

(Tin bài: Nguyễn Thị Vân )