Thứ bảy, 22/01/2022 - 06:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Trường mẫu giáo Hoa Mai tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch năm học và nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt- Học tốt". Trường mẫu giáo Hoa Mai tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi là cơ hội để các giáo viên thể hiện khả năng, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy. Tại hội thi các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị đồ dùng đồ chơi cho bài dạy để trẻ hứng thú vào các hoạt động.

Tham gia hội thi có 13 đồng chí giáo viên ở các khối lớp trong trường đã tham gia. Mỗi giáo viên trải qua 2 phần thi bắt buộc:

+ Phần 1: Thi Lý Thuyết điểm thi từ 8 điểm trở lên. Được tổ chức vào chiều ngày 06/12/2019

+ Phần 2: Thi thực hành tổ chức 1 hoạt động giáo dục. Tổ chức vào ngày 30,31/12 và 02/01/20120

Hội thi diễn ra nghiêm túc, Ban giám khảo công tâm khách quan làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, tham gia thi đúng theo quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Kết quả có 07/13 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Qua hội thi giáo viên hiểu rõ hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mẫu giáo Hoa Mai có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi

Giáo viên tham gia thi kiểm tra Lý thuyết

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết