Saturday, 22/01/2022 - 06:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MG TUỔI THƠ

 

- Năm học 2019 – 2020 của cô và trò trường mg Tuổi Thơ  đã khép lại bằng buổi lễ tổng kết đầy cảm xúc và ấn tượng. Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

   

Nắng vàng rộn rã tiếng ve

Râm ran báo hiệu mùa hè chia tay

Mùa phượng vĩ không tên cháy rực rỡ
  Đỏ cái nhìn vương vấn lúc chia tay

Mỗi khi hoa phượng nở đỏ rực một góc sân trường, tiếng ve kêu râm ran thì trong lòng mỗi chúng ta lại lâng lâng những cảm xúc. Mùa hè lại về, khép lại một năm học đầy chất lượng và hiệu quả, để đánh giá lại quá trình dạy và học trong năm học 2019 -2020.
         - Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, các cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực.

Buổi lễ ngày hôm nay đánh dấu thời khắc kỳ diệu và long trọng nhất trong cuộc đời các con, cuộc sống đang mở ra mênh mông phía trước, các con hãy dũng cảm chọn cho mình con đường để trở thành những con người có nghĩa, có tình và giầu trí tuệ. Các con sẽ hòa nhập vào xã hội, và cùng chung tay dựng xây quê hương đất nước! Ngày hôm nay đầy ý nghĩa, bởi chỉ sau ngày hôm nay các con lớp 5 tuổi sẽ phải rời xa mái trường Mầm non. Món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, không chỉ là những đóa hoa đẹp nhất, hay những hình ảnh rộn ràng vui tươi nhân ngày lễ lớn; mà hơn trên tất cả là ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức. Để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con!

 

Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh của buổi lễ tổng kết sáng nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết