Sunday, 29/11/2020 - 04:51|

RỘN RÀNG LỄ HỘI "VUI TẾT TRUNG THU" Ở TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI

Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm tươi vui, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười với cac bé: nào lồng đèn, nào bánh Trung thu, nào ông trăng, chị Hằng, chú Cuội… Với các bé trường MG Hoa Mai không khí Trung thu tưng bừng cũng đã về từ rất sớm.

Để khép lại sự kiện “Tết trung thu” và nhằm tạo không khí vui tươi cho các cháu học sinh trong dịp tết trung thu năm hoc 2020. Vào chiều thứ năm ngày 01/10/2020 tức 15/8/2020 ÂL. Trường MG Hoa Mai đã tổ chức lễ hội “Vui Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu nhi trong toàn trường.

Trước đó, vào ngày 29/9/2020 tức 13/8/2020 ÂL Với sự phối hợp của BGH- Công đoàn- Chi đoàn trường MG Hoa Mai cũng đã đến tại các điểm trường Ấp K54 và Vườn Bưởi để tổ chức lễ hội “ Vui tết trung thu” cho các cháu và nhận được sự ủng hộ củ các MTQ đến tặng 55 suất quà cho cac cháu tại 2 điểm trường này.

Ngày hội “ Vui tết trung thu” của các bạn nhỏ trường MG Hoa Mai đã khép lại với trong sự thành công và phấn khởi, hứng thú, phá cỗ quanh mâm ngũ quả sắc màu, cùng chú Cuội, chị Hằng, chú Hề và những màn ảo thuật kỳ diệu hòa không khí sân trường rộn vang khúc hát “Rước đèn tháng 8”.

Sau đây là một vài hình ảnh về lễ hội trung thu ở trường MG Hoa Mai của các bạn nhỏ:

Các bé vui cùng chị Hằng, chú Cuội

Các bé vui cùng Chú Hề