Saturday, 13/08/2022 - 04:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" Hạnh phúc là chia sẻ"- Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của các mạnh thường quân tại trường mẫu giáo Hoa Mai- Lộc Thiện- Lộc Ninh- Bình Phước

Lấy khẩu hiệu " Lá rách ít, đùm lá rách nhiều. Ngày 10/10/2019, Trường mẫu giáo Hoa Mai đã phối hợp vận động được những mạnh thường quân ủng hộ 250 suất quà cho các cháu ở trường và các cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Trao quà tại điểm trường Vườn Bưởi

Với mục đích là mang đến chút hơi ấm, tình thương, nụ cười và những món quà hảo tâm cho các cháu và các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường mẫu giáo Hoa Mai , xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước- mảnh đất biên giới của Tổ quốc, cuộc vận động đã được các mạnh thường quân nhiệt tình chung tay hưởng ứng.

Ngày 10/10/2019, các mạnh thường quân đã trực tiếp trao 250 suất quà cho các cháu học sinh, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng, bao gồm: sách tập tô, cặp sách, bánh kẹo, sữa cùng rất nhiều quần áo, giày dép, sách vở cũ.

 Trao quà tại điểm trường K54

Tại 02 điểm lẻ gồm 50 cháu học sinh chia là 2 lớp học ghép lứa tuổi mẫu giáo, đa số các cháu là con em người dân tộc S'tiêng và có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy không nhiều, nhưng cũng một phần giúp các em bớt đi thiếu thốn, khó khăn và có thêm nhiều nụ cười nơi vùng Biên.

Trao quà tại điểm trường ấp 1

Trao quà tại điểm ấp 1

Chuyến từ thiện đầu tiên của trường mẫu giáo Hoa Mai và những mạnh thường quân đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến tiếp theo. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm, sự ủng hộ quý báu của những mạnh thường quân đã góp phần giúp đỡ tinh thần cũng như vật chất để mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực, là động lực cho trường mẫu giáo Hoa Mai cố gắng nhiều hơn trong tương lai. 

                                                                                                             Bài và ảnh: Trường MG Hoa Mai

 


Tác giả: Ly Hoang
Nguồn:Trường MG Hoa Mai Lộc Thiện Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết