Saturday, 13/08/2022 - 05:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/07/2020, trường Mẫu giáo Hoa Cúc, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh thân yêu. Đến dự động viên cô và trò trường Mẫu giáo Hoa Cúc có ông Lê Hồng Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch MTTQVN xã Lộc Tấn cùng các ông đại diện lãnh đạo địa phương xã Lộc Tấn và Ban đại diện  Cha mẹ học sinh của trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo Nhi- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thảo Nhi - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, cô và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học bằng các clip trong huyện, tỉnh đã được cấp trên phê duyệt. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thật xúc động bởi với các HS lớp Lá, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường mầm non để bước vào môi trường học tập mới.

Khi tiếng nhạc bài hát “Tạm biệt búp bê” vang lên khiến toàn thể mọi người có mặt trong buổi Lễ không khỏi bồi hồi xúc động. Trong lòng mỗi người một suy nghĩ, nhưng đều mong mọi điều tốt đẹp đến với các con, luôn mong các con khi lên lớp 1 sẽ vững bước, tự tin và luôn tỏa sáng.

Thay mặt BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Thảo Nhi đã chúc các con Khối Látự tin, tỏa sáng, vững bước vào trường Tiểu học. Với các con khối nhóm, mầm, chồi sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết