Sunday, 29/11/2020 - 05:01|

Vui tết trung thu của các bé trường Mẫu Giáo Hoa Cúc năm 2019

Các hoạt động vui chơi giải trí của các bé trường Mẫu giáo Hoa Cúc trong ngày tết trung thu

VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ THIẾU NHI

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước vui têt trung thu, ban tổ chức đoàn trường Mẫu Giáo Hoa Cúc tổ chức vui tết trung thu năm 2019 cho các bé thiếu nhi.

Một số hình ảnh về hoạt động của các bé:

Hình ảnh khai mạc và trao quà cho các bé

Mâm ngũ Quả của cô và trò Trường Mẫu Giáo Hoa Cúc

Mâm ngũ quả của cô và trò trường Mẫu Giáo Hoa Cúc

Từ sự góp mặt củ một số tiết mục văn nghệ do chính trẻ biểu diễn. Ta thấy niềm vui, niềm hạnh phúc hiện rõ trên từng khuôn mặt trẻ thơ. Điều đó chứng tỏ là các bé rất vui, rất mong đợi ngày này .

Một số tiết mục văn nghệ của trẻ:

Các tiết mục văn nghệ của các bé thiếu nhi

Chương trình “Vui hội trăm rằm” cho các con kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” tương lai của đất nước.