Saturday, 22/01/2022 - 05:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Hoa Mai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp corona (Covid-19) trong trường học

Tuy đang trong thời gian nghỉ học nhưng tập thể CBGV-NV trường mẫu giáo Hoa Mai xã Lộc Thiện vẫn tăng cường thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp corona (Covid-19) nhằm đảm bảo môi trường học tập cho các cháu học sinh khi đi học trở lại.

Trước tình hình dịch bệnh Corona đang diễn ra nhanh và phức tạp, trường mẫu giáo Hoa Mai đã khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại nhà trường.

Ngày 04/03/2020 trường mẫu giáo Hoa Mai tiếp tục thực hiện vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, khuôn viên trường học để phòng chống dịch bệnh Corona (Covid-19) trong thời gian học sinh nghỉ học. Đồng thời, phối hợp với trạm y tế xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước tiến hành phun thuốc khử trùng tất cả các lớp học phòng virus corona. Tuy không tổ chức giảng dạy nhưng nhà trường vẫn bố trí BGH trực tại trường, phân công giáo viên đến trường để hỗ trợ việc vệ sinh trường lớp thường xuyên.

Nhà trường đã mua đầy đủ nước lau sàn diệt khuẩn, xà phòng… để lau chùi phòng học, bàn ghế; quét dọn sân trường, tạo môi trường sạch sẽ, thoáng mát. Nhà trường đã làm thêm các vòi rửa tay tự tạo bố trí trong sân trường để phục vụ cho quý phụ huynh và các cháu học sinh khi đến trường có thể rửa tay ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, BGH còn chỉ đạo cho giáo viên tô sửa lại các đồ dùng đồ chơi để đảm bảo an toàn và tô vẽ các tường rào tạo cảnh quan đẹp mắt, thẩm mỹ để các cháu học sinh thích thú hơn khi quay lại trường học sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng chống dịch bệnh corona trong thời gian dài.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bố trí thêm Vòi nước rửa tay tự tạo trong sân trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tô vẽ trang trí các tường rào

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết