Sunday, 17/10/2021 - 08:17|

TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI CHO TRẺ MẦM NON".

Trong thời gian gần đây, tình trạng trẻ em bị xâm hại ngày càng phức tạp, để lại những hậu quả nghiêm trọng gây ra bức xúc trong dư luận xã hội. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ và xã hội trong công tác giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em.

Để phòng chống bị xâm hại, trẻ em cần được cha mẹ và nhà trường giáo dục về những kiến thức và kỹ năng để tự vệ.

🌼 Sáng ngày 25/11/2020 Trường Mẫu giáo Hoa Mai đã tổ chức hoạt động chuyên đề “Phòng tránh xâm hại cho trẻ mầm non”. Hoạt động đã đem đến cho các bé trường Mẫu giáo Hoa Mai 1 tiết học vui tươi,bổ ích, giúp các bé hiểu hơn và biết cách tự bảo vệ bản thân tránh bị xâm hại.

🌻🌻 Chuyên đề "Phòng tránh xâm hại cho trẻ mầm non” tại Mẫu giáo Hoa Mai (Lộc Thiện)