Saturday, 22/01/2022 - 05:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Hoa Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Lễ tổng kết năm học là dịp để tập thể can bộ, giáo viên cũng như cáccháu học sinh nhìn nhận, đánh giá kết quả đạt được trong một năm học. Trong năm học qua, với sự cố gắng của cô trò cùng tập thể nhà trường đã đạt được những thành quả đáng khích lệ. Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô trò trường MG Hoa Mai thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa những năm học tiếp theo.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Sáng 14-7 Trường Mẫu giáo Hoa Mai (Lộc Thiện, Lộc Ninh) tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Năm học qua, nhà trường có 248 học sinh với 8 nhóm, lớp. Trong năm, trường tiếp tục thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhà trường đặc biệt chú trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phòng, chống dịch bệnh cho trẻ…

Kết thúc năm học, nhà trường có 108 cháu được khen thưởng danh hiệu Bé ngoan; tỉ lệ chuyên cần đạt trên 90%

Trong năm, có 7 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

2 Giáo viên được nhà trừờng khen co đóng góp tích cực trong xây dưng chuyên đề “ xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm”

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức va tặng quà ra trường cho học sinh khối mẫu giáo lớn.

BCH Chi đoàn nhà trường đã phối hợp với Đoàn xã và chi đoàn ấp 11A vận đông được các MTQ trao tặng 20 suất quà cho 20 cháu lớp Lá có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường trong tại buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết