Saturday, 22/01/2022 - 06:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GD & ĐT HUYỆN LỘC NINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO LỘC HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC-NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện  Công văn số 111/LĐLĐ về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức – người lao động năm học 2021-2022, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đồng thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19, ngày 8 tháng 10 năm 2021 Trường MG Lộc Hưng long trọng tổ chức chức hội nghị viên chức-người lao đông năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.

(Hội nghị cán bộ công nhân viên chức theo hình thức trực tuyển)

 

Hội nghị VC-NLĐ là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được tham gia đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Lộc Hưng đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí: bà Lưu Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Vân- CT Công đoàn nhà trường.

(Đoàn chủ tịch Bà: Lưu Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường)

 

Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 đồng thời triển khai Kế hoạch năm học 2021-2022 bà Lưu Thị Thu Hiền hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phân tích nguyên nhân đạt được, chưa đạt được trong năm học qua và trách nhiệm của người đứng đầu; tóm tắt các hoạt động trong hè và công tác chuẩn bị cho năm học mới của đơn vị.

(Bà: Lưu Thị Thu Hiền hiệu trưởng nhà trường báo cáo trong hội nghi)

 

Kế hoạch năm học năm học 2021-2022, các chỉ tiêu biện pháp thực hiện nhiễm vụ năm học mới, hội nghị cũng đã được nghe bà Nguyễn Thị Vân chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hội nghị cấp tổ. Tổng hợp các kiến nghị, đề xuất của viên chức, người lao động trong nhà trường.

( Bà: Nguyễn Thị Vân. Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hội nghị cấp tổ)

 

Hội nghị vinh dự được bà Trần Thị Yến Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ và ông Nguyễn Đức Trí. PCT-UBND xã Lộc Hưng  phát biểu ý kiến tại hội nghị.

 

(Bà Trần Thị Yến Chủ tịch LĐLĐ lên phát biểu tại hội nghị)

(Ông Nguyễn Đức Trí. PCT-UBND Xã lên phát biểu ý kiến tại hội nghị)

 

Tất cả các ý kiến của các cấp lãnh đạo đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Bà Lưu Thị Thu Hiền đã thay mặt đoàn chủ tịch cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ trong năm học mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ trong năm học 2021- 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

 

(Biểu quyết các chỉ tiêu đạt 100%)

Hội nghị đã được nghe chủ tich công đoàn báo cáo thi đua trong năm học 2020-2021 và phát động thi đua trong năm học 2021-2022. Đồng thời ký kết giao ước thi đua giữa hiệu trưởng nhà trường và công đoàn, kí kêt ‘Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đăng ký xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn về văn hóa, xây dựng cơ qua đạt chuẩn ANTT”…

(Hiệu Trưởng nhà trường và chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua trong năm học mới)

Khen thưởng cá nhân Hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao năm học 2020-2021,nhằm khích lệ và tạo đông lực thi đua trong đội ngũ viên chức-Người lao động.

( Bà Trần Thị Yến và Ông Nguyễn Đức Trí trao thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên tại Hội nghị)

         Thông qua nghị quyết hội nghị và biểu quyết thông qua (nhất trí100%)

Bà Lưu Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận hội nghị với những lời nhắn gứi đối với CB-VC-NLĐ, ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của viên chức –NLĐ trong nhà trường và trong năm học 2021-2022, năm học có rất nhiều khó khăn thách thức mới, vừa đảm bảo tổ chức hoàn thành nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường vừa phải thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid-19,  đề nghị mỗi cán bộ, viên chức-NLĐ  trong nhà trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, quản lý và điều hành; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

                                                                                                                                                                                                                         TG: Bùi Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết